Friday, 19 April 2024

เอ็มจีเอ็ม รีสอร์ท ได้รับสถานะ CDP A-List

เอ็มจีเอ็ม อพาร์เม้นท์ ระหว่างชาติ ได้รับการจัดอันดับอยู่ในรายการ A ของ CDP เพื่อความเป็นดีเลิศความเป็นเลิศด้านความโล่งใสขององค์กรในการจัดแจงกับความเคลื่อนไหวลักษณะภูมิอากาศ

จากบริษัทมากยิ่งกว่า 23,000 บริษัท

ที่ได้รับการจัดชั้นโดย CDP เอ็มจีเอ็ม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นเยี่ยมในบริษัทที่ 347 แห่งที่ได้รับ “A” ซึ่งทำให้อยู่ในร้อยละ 0.015 ขั้นแรกของธุรกิจที่รายงานเกรดจะมอบตามเนื้อหาของการเปิดเผย ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งการจัดการภัยรุกรามด้านสภาพแวดล้อม แล้วก็ทางปฏิบัติที่เยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางนิเวศวิทยา

“การได้รับตำแหน่งใน A-List นั้นมากยิ่งกว่าคะแนน” Sherry Madera ซีอีโอ CDP กล่าว “นี่เป็นตัวชี้ของข้อมูลที่มีคุณภาพสูงและก็ครบวงจรที่ช่วยให้บริษัทมีมุมมองแบบองค์รวมเกี่ยวกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ทำหน้าที่เป็นหลักฐานสำหรับแนวทางเปลี่ยนแปลง และเป็นสิ่งสำคัญ – ช่วยให้พวกเขาสามารถติดตามความทะยานอยากของตัวเองได้เมื่อเราก้าวเข้าสู่ ‘ทศวรรษแห่งการดำเนินงาน’ รวมทั้งเพราะเหตุว่า CDP ยกระดับแถบสำหรับสิ่งที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านสภาพแวดล้อมอย่างสม่ำเสมอ ผลงานของ A-List บริษัท ไม่เคยบริบูรณ์เราคอยที่จะมองเห็นบริษัททุกบริษัทเปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นของตนเองให้แปลงเป็นการทำงานที่สื่อความหมายแล้วก็มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น”

“การรวมของเราใน CDP A-List เป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ที่เราให้ความใส่ใจกับความคงทนถาวร” Jyoti Chopr หัวหน้าข้าราชการการรวมตัวและความทนทานของ MGM Resort กล่าว “การดูแลสิ่งแวดล้อมมีความจำเป็นมากยิ่งกว่าที่เคย และเรายังคงขมักเขม้นที่จะเป็นหัวหน้าสำหรับการสร้างผลกระทบเชิงบวกที่ช้านานต่อโลกของพวกเรารวมทั้งในชุมชนแคว้น”

MGM มีคณะกรรมการระดับคณะกรรมการ

ที่นำโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลักดันพลังงานสะอาด ลดความเข้มของการปล่อยคาร์บอนลง 49.5 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ปี 2007 ถึง 2022 และ 90 เปอร์เซ็นต์ของความอยากพลังงานจากแสงอาทิตย์ในลาสเวกัสได้รับการโต้ตอบโดยปริมาตรพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งแทบ 110 เมกะวัตต์ของ บริษัท รวมทั้ง MGM Resorts Mega Solar Array ซึ่งมีแผงโซลาร์เซลล์ 323,000 แผงขนาด 640 เอเคอร์

การเปิดเผยข้อมูลลักษณะภูมิอากาศของ บริษัท ยังได้รับการตรวจดูจากมือที่สามสำหรับในการปลดปล่อยมลภาวะขอบเขต 1, 2 รวมทั้ง 3 แล้วก็การใช้พลังงาน และก็จุดมุ่งหมายและจุดหมายของ บริษัท รวมกับทาง 1.5 องศาของข้อตกลงปารีสได้รับการอนุมัติจาก Science Based Targets Initiative

CDP ยังให้รางวัล “A- “ในด้านความปลอดภัยทางทะเล เพราะวิธีสำหรับดูแลน้ำ ซึ่งจัดแจงกับการใช้น้ำในเชิงปฏิบัติการและเกื้อหนุนการดูแลทั่วชุมชนบริษัทยังบรรลุเป้าหมายสำหรับในการลดการถอนน้ำรวม 13.9 พันล้านแกลลอนตลอดการดำเนินการในประเทศสหรัฐอเมริการะหว่าง 2007 ถึง 2022 แล้วก็ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาน้ำในท้องถิ่นลดการใช้น้ำบริโภคในภาคใต้ของเนวาดารวมทั้งเปลี่ยนแปลงหญ้ากว่า 200,000 ตารางฟุตด้วยมากกว่า การแต่งสวนที่เป็นมิตรกับทะเลทราย